TV Show
Thứ 5 vui nhộn: Ali Hoàng Dương & Lưu Hiền Trinh mê hát bỏ chơi rồi bị MC Quốc Bảo nhắc nhở
Thứ 5 vui nhộn tuần này với sự góp mặt của cặp đôi tài năng nhí: Candy Ngọc Hà & Quốc Dương. Còn đội khách là 2 ca sĩ gồm Ali Hoàng Dương & Lưu Hiền Trinh. Cả 2 đội đã mang lại những màn chơi và những tiếng cười cực kỳ vui nhộn.

Bước vào vòng chơi thứ nhất – Tử tài âm nhạc, đội nhà với sự xuất sắc của 2 bé Candy Ngọc Hà & Quốc Dương tỏ ra hoàn toàn áp đảo cặp đôi ca sĩ đội khách. Đến mức Ali Hoàng Dương còn “cãi cùn”: “chủ nhật cô giáo có thể đến thăm nhà…” khi MC Quốc Bảo đặt câu hỏi trong ca khúc Phiếu bé ngoan. Kết thúc vòng chơi đầu tiên, Ali Hoàng Dương & Lưu Hiền Trinh chỉ giành được 35 điểm, còn đội tài năng nhí giành tới 60 điểm.

Bước sang vòng chơi thứ hai – Ai nhanh hơn, đây là thử thách vượt qua cung đường treo đầy chuông gió mà không được chạm vào và nhặt những quả bóng đem về cho đội của mình. Trong 2 phút đội nào đem được nhiều bóng hơn thì giành chiến thắng, còn nếu chạm vào chuông gió gây tiếng động thì phải quay về vạch xuất phát đi lại từ đầu.

Đội nhà với sự nhanh nhẹn và khéo léo của 2 bé Candy Ngọc Hà – Quốc Dương đã nhanh chóng hoàn thành phần chơi của mình với 5 quả bóng. Đến phiên đội khách thì ca sĩ Ali Hoàng Dương cho biết trò chơi này làm mình liên tưởng đến ca khúc Chuông gió của “sư phụ” Thu Minh của mình. Thế là 2 ca sĩ Ali Hoàng Dương & Lưu Hiền Trinh ngẫu hứng hát ngay một đoạn trong ca khúc Chuông gió ngay trên sân chơi Thứ 5 vui nhộn.

Trước sự nhiệt tình “thái quá” của cặp đôi ca sĩ, MC Quốc Bảo đã phải xen ngang và nhắc nhở Ali Hoàng Dương & Lưu Hiền Trinh nhanh chóng thực hiện phần chơi của mình. Mặc dù có thể hình to lớn hơn 2 bé Candy Ngọc Hà & Quốc Dương, nhưng Ali Hoàng Dương & Lưu Hiền Trinh lại gây bất ngờ khi cực kỳ khéo léo và chuẩn xác. Kết quả đội khách đem về được 8 quả bóng và giành chiến thắng ở vòng chơi thứ 2, đồng thời nhận thêm một quyền ưu tiên nhân đôi số điểm ở vòng cuối cùng.

Và ở vòng chơi cuối cùng – Nhanh trí, dù đã rất cố gắng để thu hẹp khoảng cách nhưng Ali Hoàng Dương & Lưu Hiền Trinh đã không thể lật ngược tình thế, đành chấp nhận chịu thua cặp đôi tài năng nhí Candy Ngọc Hà – Quốc Dương với tỷ số 80 – 110.

Nhớ đón xem chương trình Thứ 5 vui nhộn sẽ được phát sóng vào 19g15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục