TV Show
Thứ 5 vui nhộn: Cặp đôi Đạt G và Du Uyên hiểu biết “hết hồn” trước các kiến thức thiếu nhi
Thứ 5 vui nhộn tuần này với những khoảnh khắc hài hước và đáng yêu đến từ sự xuất hiện của cặp đôi siêu cute phô mai que – Đạt G và Du Uyên. Trong khi đó đội nhà cũng không hề kém cạnh với 2 bé Minh Vy và Gia Lạc.

Đội nhà với Gia Lạc tự giới thiệu mình năm nay 8 tuổi, sở thích là đá banh, chạy 4 tiếng không mệt, đá được vị trí từ thủ môn cho đến tiền đạo. Còn Minh Vy năm nay 7 tuổi, thích ca hát và diễn xuất.

Đến phần xuất hiện của đội khách, cặp đôi “Bánh mì không”, Đạt G mong muốn được học tập kiến thức từ các bé, và nam ca sĩ cũng chia sẻ mình rất yêu trẻ con. Còn Du Uyên tự nhận mình là bạn “đồng trang lứa” với 2 bé Minh Vy và Gia Lạc. Trước khi vào vòng chơi thứ nhất, MC Quốc Bảo còn cảnh báo nhẹ là phong độ của các bé rất đỉnh, cộng thêm lợi thế sân nhà.

Bước vào vòng chơi đầu tiên – Thử tài âm nhạc, 2 đội tỏ ra ngang tài ngang sức, tuy nhiên nhờ Du Uyên có kinh nghiệm hát nhạc thiếu nhi (theo lời của Đạt G), nên đội khách vươn lên dẫn trước khá sít sao với điểm số 50 – 45.

Vòng chơi thứ hai – Ai nhanh hơn – là một mini game vận động ném bóng vào cốc nhựa, trong 2 phút đội nào ném được nhiều bóng hơn thì giành chiến thắng. Đội nhà xung phong chơi trước và xuất sắc ném chính xác 25 quả bóng. Còn đội khách ném được nhiều bóng tới nỗi… MC Quốc Bảo không thèm đếm. Kết quả 2 đội cân bằng điểm số khi đều có 65 điểm, nhưng đội nhà lại có một quyền ưu tiên nhân đôi số điểm ở một câu hỏi của vòng tiếp theo do chiến thắng trong vòng chơi này.

Và ở vòng chơi cuối cùng – Nhanh trí, đội nhà không trả lời sót câu nào, lại còn giành trả lời câu của đội khách nên đạt được con số 135 điểm. Với Đạt G và Du Uyên thì lúng túng trước các câu hỏi “dễ mà khó, khó mà dễ” nên chỉ đạt được 70 điểm. Với số điểm này, 2 bé Minh Vy và Gia Lạc giành chiến thắng áp đảo khi giành gần gấp đôi số điểm của Đạt G và Du Uyên.

Đội tài năng nhí hôm nay chơi hay quá phải không nào? Nhớ đón xem chương trình Thứ 5 vui nhộn sẽ được phát sóng vào 19g15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục