TV Show
Thứ 5 vui nhộn: Dù rất cố gắng, Đinh Ứng Phi Trường và Lê Thiện Hiếu vẫn thua “sấp mặt” trước cặp tài năng nhí
Thứ 5 vui nhộn tuần này với những khoảnh khắc hài hước và đáng yêu đến từ những khách mời và cặp đôi tài năng nhí. Đội nhà tiếp tục là bé Tường Minh và bé Mai Vy. Còn đội khách mời là hai ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường và Lê Thiện Hiếu.

Bước vào vòng chơi đầu tiên – Thử tài âm nhạc, đội khách vươn lên dẫn trước nhờ sự phối hợp ăn ý giữa Đinh Ứng Phi Trường và Lê Thiện Hiếu. Tuy nhiên đến những câu hỏi tiếp theo thì cặp đôi ca sĩ hoàn toàn bó tay trước sự hiểu biết về các ca khúc thiếu nhi của 2 bé Tường Minh và Mai Vy, để rồi kết thúc vòng một mà chỉ được có 35 điểm, trong khi đội nhà đạt đến 70 điểm.

Vòng chơi thứ hai – Ai nhanh hơn – là một cuộc thi cần đến sự quan sát và trí nhớ nằm tìm ra những cặp hình giống nhau, trong 3 phút đội nào timg được nhiều cặp hình hơn thì sẽ giành chiến thắng. Đội khách gồm 2 người lớn nhanh chóng tìm ra được hết 10 hình, nhưng “đội nhỏ” cũng không kém cạnh khi cũng đạt được kết quả tương tự.

Lúc này, MC Quốc Bảo đành phải xem lại thời gian chính xác để phân định thắng thua: đội khách cần 2 phút 50 giây đêt mở hết 10 cặp hình, còn kết quả đội nhà là 2 phút 43 giây. Như vậy đội tài năng nhí của 2 bé Tường Minh và Mai Vy lại tiếp tục giành chiến thắng. Kết thúc vòng 2 tỷ số là 90 – 50, đội nhà giành được quyền nhân đôi số điểm ở 1 câu hỏi bất kỳ trong vòng chơi thứ ba.

Và ở vòng chơi cuối cùng – Nhanh trí, đội khách không thể lật ngược tình thế khi khoảng cách đa là quá lớn. Kết thúc đội nhà giành được tới 115 điểm, Đinh Ứng Phi Trường và Lê Thiện Hiếu dù rất cố gắng nhưng cũng kiếm được 75 điểm.

Đội tài năng nhí hôm nay chơi hay quá phải không nào? Nhớ đón xem chương trình Thứ 5 vui nhộn sẽ được phát sóng vào 19g15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục