TV Show
Truy tìm cao thủ: Loại 3 diễn viên trẻ, diễn viên “có thâm niên” Lê Bửu Đa giành chiến thắng áp đảo
Tập 21 Truy Tìm Cao Thủ với sự tham gia của 4 diễn viên gồm: Yaya Trương Nhi, diễn viên “có tuổi” Lê Bửu Đa. Người đã từng giành chiến thắng trong chương trình – diễn viên Baggio, và nhân tố mới toanh không hiểu luật chơi – diễn viên Thiên Nga.

Diễn viên Lê Bửu Đa

Các thẻ quyền năng tập này gồm: Cao thủ (Người biết mọi đáp án); Chuyên gia copy (Sao chép 1 câu trả lời từ người chơi bất kỳ); Chuyên gia loại trừ ( Loại đi 2 phương án sai đối với câu hỏi trắc nghiệm); Chuyên gia dịch chuyển ( Dịch chuyển toàn bộ số điểm của người được chọn cho bản thân nếu người đó bị loại)

Khởi động cho vòng đầu tiên – Dò tìm, Thiên Nga chọn câu hỏi tư duy số 2 nhìn hình đoán nghĩa. Cả 4 người chơi đều có được đáp án đúng và nhận lại cho mình 10 điểm đầu tiên. Một khởi đầu hoàn hảo cho cả 4 người chơi.

Diễn viên Thiên Nga

Có lẽ cảm thấy câu hỏi đầu tiên quá đơn giản nên Baggio quyết định chọn câu hỏi Kiến Thức số 6 để tăng độ khó cho game. Có vẻ như lần này may mắn không mỉm cười đối với cả 4 người, vì chỉ 2 trong số họ trả lời được câu hỏi này và xuất sắc mang về cho mình 30 điểm. Đó chính là 2 diễn viên tài năng Baggio và Lê Bửu Đa.

Kết thúc vòng 1, Baggio và Lê Bửu Đa cùng có 85 điểm. Với số điểm này, cả 2 lập tức được “đưa vào tầm ngắm” của những người chơi còn lại. Baggio liền biện minh “Những câu hỏi ngày hôm nay quá dễ” nên dựa vào kiến thức của mình Baggio có thể tự trả lời được những câu hỏi này. Lúc này cuộc tranh luận diễn ra khá gay gắt và sôi nổi giữa 4 người chơi. Kết quả bình chọn khá bất ngờ khi chính Baggio cũng cho rằng mình là người bị loại nhưng thực tế người bị loại lại là…. Yaya Trương Nhi. Kết quả diễn biến bất ngờ làm cho cuộc chơi trở nên hấp dẫn, và nóng hơn bao giờ hết.

Diễn viên Yaya Trương Nhi

Bước sang vòng thứ 2 – Định vị, Thiên Nga chọn câu hỏi Tư duy số 4 – một câu hỏi khó với mong muốn tìm ra cao thủ. Đây là một câu hỏi hình mà 3 người chơi còn lại đều không trả lời chính xác. Việc chọn ra cao thủ trong vòng này một lần nữa trở lên “xoắn não”  nhờ tài lập luận “siêu đỉnh” của Baggio.

Kết thúc vòng thứ 2, mọi cố gắng của Baggio trở nên vô ích khi 2 người chơi còn lại đồng lòng vote loại  mặc cho anh chàng này cố gắng biện minh như thế nào đi nữa.

Diễn viên Baggio

Vòng thứ 3 – Lộ diện, Lê Bửu Đa chọn câu hỏi Tư duy Số 3: “Làm thể nào để người Việt Nam  có thể nói ngoại ngữ một cách lưu loát và thông thạo 1 cách nhanh nhất”. Ở câu hỏi này Lê Bửu Đa đưa ra đáp án là “Thực tập nhiều”, còn bên phía Thiên Nga đưa ra đáp án “nghe nhạc và xem phim nước ngoài nhiều”. Tuy nhiên đáp án chương trình đưa ra khiến 2 người chơi ngỡ ngàng, đó là “ Đi nước ngoài nói tiếng Việt”.

Và kết quả cuối cùng, người chơi có số điểm cao nhất là Lê Bửu Đa với số điểm là 90 điểm,  Thiên Nga là người trụ lại tới vòng cuối cùng với số điểm là 20 điểm – xếp thứ hai

.

Sau khi tổng kết, Lê Bửu Đa thừa nhận thân phận Chuyên gia dịch chuyển của mình, Baggio – Chuyên gia loại trừ đã chứng thực mọi suy đoán của mình là đúng khi chỉ ra thân phận của những người chơi khác: Thiên Nga – Chuyên gia copy và loại thành công Cao thủ là YaYa Trương Nhi ngay từ vòng đầu.

Đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé! 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục